Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Long Xuyên dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường mầm non Hoa Phượng

Hòa chung không khí phấn khởi, sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023. Sáng ngày 20/11, Đồng chí Võ Thiện Hảo, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Long Xuyên đã đến dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chung vui với nhà trường và các em học sinh tại trường Mầm non Hoa Phượng, phường Mỹ Hòa, TPLX.

Tại buổi lễ, các đại biểu tham dự đã cùng nhau ôn lại truyền thống cao đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam và thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em thiếu nhi trường Mầm non Hoa Phượng biểu diễn. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Thiện Hảo đã gửi lời chúc mừng và tri ân sự đóng góp của các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng chí cũng nhấn mạnh, trong những năm học qua, trường Mầm non Hoa Phượng đã có nhiều nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phát huy truyền thống của người giáo viên; đồng thời mong muốn, nhà trường tiếp tục phấn đấu thi đua “Dạy tốt, học tốt” hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch mà ngành giáo dục đã đề ra xứng đáng với sự kỳ vọng của chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh.

Cũng trong dịp này, Nhà trường đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo vì đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2022-2023, Cờ thi đua của UBND tỉnh về thành tích xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục – Đào tạo năm 2022-2023, giấy khen “Tập thể lao động xuất sắc” cùng các phần thưởng cá nhân cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường vì đã có những cống hiến và đóng góp đối với sự nghiệp giáo dục./.

Đỗ Nguyên