Mỹ Phước – Trao học phẩm cho học sinh nghèo, khó khăn

Nhằm chia sẻ những khó khăn cùng học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 – 2025, sáng ngày 13/8/2024, UBND phường Mỹ Phước tổ chức trao học phẩm cho học sinh nghèo, khó khăn trên địa bàn phường, năm học 2024 - 2025. Tham dự có ông Nguyễn Huỳnh Vân - Chủ tịch Hội Khuyến học TPLX, lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UB MTTQVN phường, đại diện các ban ngành, đoàn thể phường, Hiệu trưởng các trường, Mạnh Thường quân cùng 127 học sinh cùng tham dự.

Hội Khuyến học phường Mỹ Phước đã trao 127 suất quà (mỗi phần quà gồm 02 bộ đồng phục học sinh, 01 bộ sách giáo khoa, 10 quyển tập, bút bi,…..) với tổng trị giá 66.084.000 đồng, nhằm hỗ trợ về điều kiện học tập cho các em học sinh nghèo hiếu học, tiếp thêm nghị lực để các em vươn lên học tập tốt hơn. Đây có thể xem là món quà đầu năm học mới nhằm động viên tinh thần các em khắc phục khó khăn cố gắng trong học tập; qua đó thấy được sự chung tay giúp đỡ của Hội Khuyến học cùng với sự hỗ trợ của cộng đồng đã giúp cho gia đình các em học sinh nghèo vơi bớt một phần khó khăn mỗi khi năm học mới sắp đến.

Thay mặt cho Đảng ủy, chính quyền địa phương và các em học sinh nhận quà, ông Võ Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND phường Mỹ Phước gửi lời cảm ơn tới các Mạnh thường quân đã đồng hành cùng địa phương, hỗ trợ những suất quà không những mang ý nghĩa vật chất mà còn là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần cho các em học sinh vượt qua khó khăn, bước tiếp con đường tương lai mai sau./.

Nhã Phương – P. Mỹ Phước