Mỹ Hòa Hưng tổ chức “đêm hội trăng rằm” cho thiếu nhi xã cù lao

Tối ngày 15/09, UBND xã Mỹ Hòa Hưng, TPLX tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho thiếu nhi trên địa bàn xã Cù lao. Tại chương trình, các thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn xoay quanh chủ đề Tết Trung thu; cùng nhau chơi đố vui, xem múa lân, tham gia biểu diễn văn nghệ, tham gia trò chơi hoạt náo hóa thân vào chị Hằng - chú Cuội… Dịp này, UBND xã  phối hợp với nhà tài trợ trao tặng 150 phần quà học tập và 250 phần quà bánh bánh kẹo, lồng đèn cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và các em thiếu nhi trên địa bàn. Với tổng trị giá trên 35 triệu đồng.

“Đêm hội trăng rằm” là hoạt động ý nghĩa, tạo điều kiện cho thiếu nhi đón Tết Trung thu an toàn, tiết kiệm, đầy niềm vui và hạnh phúc với thông điệp “Không để ai bỏ lại phía sau”. Qua đó, giáo dục các em chăm chỉ học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp phần thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em của địa phương./.

Hồng Đào