Các trường học trên địa bàn phường Mỹ Long tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

Trong 02 ngày 19 và 20/11/2023, các trường Mẫu giáo, Tiểu học, THCS trên địa bàn phường Mỹ Long đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Đại diện lãnh đạo Thành uỷ - HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ thành phố cùng đến dự và chúc mừng với các trường. 

Cùng tham dự tại các trường, Thường trực Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMT Tổ quốc Việt Nam; các ban ngành, đoàn thể phường Mỹ Long đã tham dự, chung vui và chúc mừng. Tại buổi họp mặt, các em học sinh đã trình bày nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện ý nghĩa ngày (20/11). Ban Giám hiệu các trường đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11); tặng hoa, quà tri ân giáo viên đã nghỉ hưu qua các thời kỳ; khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt các thành tích tiêu biểu trong hoạt động dạy và học, phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng ngày (20/11). Buổi họp mặt đã diễn ra vui tươi, trang trọng, ấm áp, ý nghĩa, thu hút nhiều cựu giáo viên, học sinh và phụ huynh đã tham dự.

Nhân dịp này, lãnh đạo phường Mỹ Long đã gửi nhiều lời chúc mừng đến các trường; chúc mừng trân trọng và tri ân đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã cống hiến bao công sức, tâm huyết đến các thế hệ học sinh/.

UBND phường Mỹ Long