Triển khai thực hiện phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Thực hiện Kế hoạch 34/KH-UBND, ngày 18/01/2023 của UBND tỉnh An Giang về thực hiện Nghị quyết số 78/NQ-CP ngày 18 /6/2022 của Chính phủ ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW ngày 02/4/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Ủy ban nhân dân thành phố Long Xuyên vừa ban hành văn bản số 519/UBND-KT về chỉ đạo các cơ quan, tổ chức, đơn vị thực hiện một số nội dung sau:

Thủ trưởng các phòng, ban ngành, đoàn thể thành phố và Chủ tịch UBND các xã, phường theo chức năng, nhiệm vụ được giao, nghiêm túc triển khai thực hiện nhanh, hiệu quả, thực chất, toàn diện nhiệm vụ, giải pháp đã được đề ra tại các Nghị quyết số 13-NQ/TW của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 78/NQ-CP của Chính phủ và các nhiệm vụ, giải pháp nêu tại Kế hoạch hành động số 34/KH-UBND ngày 18/01/2023 của UBND tỉnh An Giang.Chủ động triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp cụ thể của đơn vị mình, kịp thời xử lý những vấn đề phát sinh. Nghiên cứu, lồng ghép các nhiệm vụ, giải pháp vào kế hoạch phát triển ngành và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của đơn vị để triển khai thực hiện có hiệu quả hơn.Các cơ quan của Đảng, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội phối hợp chặt chẽ với cơ quan hành chính nhà nước tăng cường giám sát thực thi công vụ, phản biện xã hội và đóng góp ý kiến, góp phần tạo đồng thuận trong công tác tổ chức triển khai thực hiện.Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến rộng rãi Kế hoạch hành động số 34/KH-UBND ngày 18/01/2023 của UBND tỉnh An Giang. 

Nguyễn Liên