Mỹ Long – Phát huy vai trò tiểu thương tham gia “Tổ tự quản tuyến phố xanh, sạch, đẹp”

Nhằm phát huy vai trò của tiểu thương tham gia tổ tự quản tuyến phố xanh, sạch đẹp; vừa qua, ngày 8/9/2024 UBND phường Mỹ Long cùng tổ tự quản tiểu thương Khóm 2, phường Mỹ Long ra quân thực hiện tuyến phố xanh, sạch đẹp.

Theo đó, các ban ngành đoàn thể phường, Văn phòng khóm 2, tổ tự quản và tiểu thương khóm 2 phường Mỹ Long đã tổ chức tẩy rửa hàng rào, vỉa hè, chăm sóc cây xanh khu vực vỉa hè đường Nguyễn Trãi, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên. Các tiểu thương tham gia với tinh thần tự nguyện, phấn khới, hăng sai mong muốn muốn cùng địa phương xây dựng tuyến phố xanh, sạch, đẹp và mong chính quyền địa phương tạo điều kiện thuận lợi trong mua bán.

Trong thời gian qua UBND phường Mỹ Long thường xuyên quan tâm đến công tác an sinh xã hội của tiểu thương phường Mỹ Long; phường đã tổ chức sắp xếp, bố trí các tiểu thương có địa điểm buôn bán phù hợp, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo vệ sinh môi trường tại khu vực tổ chức kinh doanh, buôn bán; đồng thời cương quyết xử lý các trường hợp cố tình vi phạm mua bán sai quy định, gây ách tắc giao thông, trật tự đô thị,.../.

Đặng An – Mỹ Long