Mỹ Long - Kỳ họp Hội đồng nhân dân phườnglần thứ mười (khóa XII) thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 24/7/2024, HĐND phường Mỹ Long tổ chức kỳ họp thứ 10, khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026. Bà Lý Thùy Giang – UV BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã tham dự kỳ họp.

Tham dự kỳ họp cấp có bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Phó Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thành phố; bà Nguyễn Cẩm Tú - Phó Bí thư Thường trực, bà Nguyễn Trương Diễm Chi – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND phường; Thường trực MTTQ Việt Nam phường, các ban ngành đoàn thể và các đại biểu HĐND phường khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Kỳ họp đã thông qua và biểu quyết nhiều nội dung quan trọng như: Tình hình phát triển kinh tế - xã hội 06 tháng đầu năm; báo cáo tình hình thu, chi ngân sách nhà nước 06 tháng đầu; báo cáo hoạt động của HĐND phường 06 tháng đầu năm 2024 và nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2024; thông báo của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường về công tác tham gia xây dựng chính quyền 06 tháng đầu năm; báo cáo thẩm tra của 02 Ban Kinh tế - Xã hội và Pháp chế HĐND phường; công tác chăm lo các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày 27/7; kết quả thực hiện các quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự, an toàn xã hội của UBND phường,..

Dịp này kỳ họp HĐND phường cũng đã bầu ông Đặng Phạm Mạnh Quốc - Trưởng Công an phường Mỹ Long giữ chức danh Ủy viên UBND phường Mỹ Long khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Đặng An - Mỹ Long