Hội Nữ Doanh nhân và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh An Giang đến thăm, chúc Tết thành phố Long Xuyên

Sáng ngày 26/01, Hội Nữ Doanh nhân và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh An Giang đã đến thăm và chúc Tết Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam thành phố Long Xuyên nhận dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Đồng chí Đặng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy Long Xuyên tiếp đoàn.

Tại buổi thăm và chúc Tết, Hội Nữ Doanh nhân tỉnh An Giang và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã thông báo một số kết quả nổi bật đạt được trong năm qua, đồng thời, trân trọng cảm ơn cấp ủy, chính quyền thành phố đã tạo điều kiện, hỗ trợ các doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần giúp Hội Nữ Doanh nhân tỉnh An Giang và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2023. Đáp lại niềm tin đó, thời gian qua, Hội Nữ Doanh nhân tỉnh An Giang và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh luôn đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền thành phố thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho hộ nghèo, hộ khó khăn, đỡ đầu cho trẻ mồ côi do Covid-19. Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Hội Nữ Doanh nhân và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh An Giang chúc Lãnh đạo thành phố một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, chúc thành phố năm mới gặt hái nhiều thắng lợi mới.

Trong không khí ấm áp, chân tình, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố - Đặng Thị Hoa Rây ghi nhận và đánh giá cao sự đồng hành, hỗ trợ của Hội Nữ Doanh nhân và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh An Giang trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nhất là các chương trình, hoạt động an sinh xã hội của thành phố thời gian qua. Đồng thời, mong muốn, trong năm mới 2024, các Doanh nghiệp có nhiều đổi mới và phát triển, tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho công nhân, lao động, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố Long Xuyên và tỉnh An Giang. Nhân dịp năm mới, thay mặt Lãnh đạo Thành phố, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố - Đặng Thị Hoa Rây chúc Hội Nữ Doanh nhân và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh năm mới vạn sự như ý, thành công rực rỡ trong tất cả các hoạt động./.

Ngọc Diễm