Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang trao quà tết cho gia đình chính sách và hộ khó khăn trên địa bàn TPLX

Sáng 30/1, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam, đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang - Lương Quốc Đoàn và Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang - Trần Thị Thanh Hương đã đến trao quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn các phường Mỹ Hòa, Mỹ Phước, Mỹ Xuyên và xã Mỹ Khánh, TPLX.

Thay mặt đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam, đại biểu Quốc hội tỉnh - Lương Quốc Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và động viên các hộ nghèo, gia đình chính sách cố gắng vượt qua khó khăn tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đoàn kết nỗ lực cố gắng cùng nhau xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc. Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các gia đình, mong muốn bước sang năm mới các gia đình an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, có thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc, đoàn kết phấn đấu xây dựng TP Long Xuyên ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Dịp này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã trao 10 suất quà tết các hộ gia đình chính sách phường Mỹ Phước, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt và tặng 100 phần quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo các phường Mỹ Hòa, Mỹ Xuyên và xã Mỹ Khánh, mỗi suất gồm 01 phần quà và 800 ngàn đồng tiền mặt. Qua đó, giúp các gia đình có được cái tết đầm ấm hơn./.

Minh Trường