Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tiếp xúc cử tri sau kỳ họp giữa năm 2024 với nhân dân phường Bình Đức, Bình Khánh, xã Mỹ Khánh và xã Mỹ Hòa Hưng

Sáng ngày 31/7, ông Nguyễn Thanh Quang, Đại biểu HĐND tỉnh, Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam TPLX cùng đại biểu HĐND thành phố và lãnh đạo các phường Bình Đức, Bình Khánh, xã Mỹ Khánh và xã Mỹ Hòa Hưng đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp giữa năm 2024, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, thành phố đã thông tin đến bà con cử tri các phường Bình Đức, Bình Khánh, xã Mỹ Khánh và xã Mỹ Hòa Hưng những kết quả quan trọng tại kỳ họp giữa năm 2024, nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời, trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri tham gia trước kỳ họp. Trên tinh thần tập trung dân chủ, bà con cử tri cũng đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan một số vấn đề như: việc tập kết rác thải tại  một số điểm trên địa bàn gây ô nhiễm môi trường; cầu sắt phía trước Trạm Y tế phường Bình Khánh đã xuống cấp cần có kế hoạch sửa chữa, nâng cấp; việc thu phí dịch vụ thoát nước và xử lý nước thải có bao gồm chi phí bảo trì cống thoát nước không? thời gian bảo trì bao lâu để hạn chế xảy ra tình trạng ngập úng khi mưa lớn?...

Một số vấn đề cử tri quan tâm, kiến nghị thuộc thẩm quyền đã được đại diện HĐND tỉnh tiếp thu, trả lời ngay tại hội nghị; những ý kiến còn lại được tiếp thu chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền để sớm có hướng giải quyết và báo cáo với cử tri địa phương trong kỳ tiếp xúc tới./.

Đỗ Nguyên