UBND TPLX tổ chức lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý ngành giáo dục và đào tạo thành phố

Sáng ngày 17/7, UBND thành phố Long Xuyên tổ chức lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm đối với viên chức quản lý ngành giáo dục và đào tạo thành phố. Tham dự buổi lễ có ông Võ Thiện Hảo, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; ông Đinh Văn Bảo, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; cùng đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn.

{Thường trực Thành ủy, Hội đồng nhân dân , Ủy ban nhân dân thành phố tại buổi lễ công bố và trao quyết định)

Tại buổi lễ, UBND thành phố đã trao 2 quyết định điều động, bổ nhiệm đối với bà Nguyễn Thùy Dung, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi đến nhận nhiệm vụ tại trường THCS Triệu Thị Trinh, giữ chức vụ Hiệu trưởng; ông Phan Ngọc Mến, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Huệ đến nhận nhiệm vụ và giữ chức vụ hiệu trưởng tại trường THCS Nguyễn Trãi. Trên cương vị, môi trường công tác mới, các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm đợt này  hứa sẽ phát huy những kết quả đạt được, cố gắng, nỗ lực cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Đinh Văn Bảo chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm chức vụ; đồng thời, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, những kinh nghiệm trong quá trình công tác, tập trung nghiên cứu các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học, tiếp tục trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, giữ gìn đoàn kết thống nhất cùng với tập thể lãnh đạo đơn vị mới thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được phân công./.

Đỗ Nguyên