Trao quà “Tiếp sức đến trường”

Sáng ngày 12/9, Hội khuyến học xã Mỹ Hòa Hưng tổ chức chương trình trao quà “Tiếp sức đến trường” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, năm học 2023 - 2024.

Theo đó, trao tặng 60 phần quà cho các em học sinh có hoàn khó khăn học tốt ở các cấp học Tiểu học, THCS và THPT, mỗi phần  trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng giá trị đợt trao quà 30 triệu đồng, do gia đình Bà Trần Thị Mỹ Hương, xã Mỹ Hòa Hưng tài trợ chính và các nguồn vận động từ mạnh thường quân đóng góp.

Đây là hoạt động có ý nghĩa trong mỗi dịp đầu năm học mới và là nguồn động viên, hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực cố gắng trong học tập và rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Qua đó, nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống, góp phần thực hiện chủ trương bảo đảm an sinh xã hội, nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài của Đảng và Nhà nước./.

Hồng Đào