Trao huy hiệu Đảng tại nhà cho các đảng viên cao niên đợt 03/02

Chiều ngày 31/1, Đoàn cán bộ lãnh đạo Thành ủy Long Xuyên do đồng chí Võ Thiện Hảo, Phó bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn, đến tư gia trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao niên tại phường Bình Khánh, Mỹ Bình, Mỹ Long, Mỹ Phước.

Thừa ủy quyền của Ban thường vụ tỉnh ủy An Giang, Phó bí thư Thường trực Thành ủy Long Xuyên Võ Thiện Hảo đã trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Văn Bê, huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Phạm Thị Hồng Hoa thuộc Đảng bộ phường Bình Khánh. Trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Lư Hỷ, thuộc Đảng bộ phường Mỹ Long. Tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Tiêu Thị Tiến và truy tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Thị Ngọc Bích, thuộc Đảng bộ phường Mỹ Bình.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư Thường trực Thành ủy Long Xuyên Võ Thiện Hảo khẳng định, Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước đối với những công lao, đóng góp của các đảng viên trong quá trình tu dưỡng, rèn luyện tại cơ quan, đơn vị công tác. Qua đó, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu phấn đấu noi gương thế hệ cha anh, góp phần xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng giàu mạnh./.

Trí Tâm (Đài TT.TPLX)