Trao 189 phần quà tết cho các hộ cận nghèo trên địa bàn xã Mỹ Hòa Hưng

Để kịp thời chăm lo cho người dân trên địa bàn vui xuân đón tết, không ai bị bỏ lại phía sau. Chiều ngày 5/2, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Hòa Hưng tổ chức trao 189 phần quà tết cho các hộ cận nghèo trên địa bàn xã.

Trong đợt trao quà lần này, mỗi hộ cận nghèo được nhận 200 ngàn đồng tiền mặt. Với tổng kinh phí trao quà gần 38 triệu đồng, từ nguồn vận động quỹ “Vì người nghèo” của địa phương.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của cấp uỷ, chính quyền địa phương đối với các hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống. Món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” sẻ chia với mong muốn giúp các gia đình hộ cận nghèo vơi bớt khó khăn, đón tết, vui xuân Giáp thìn thêm đủ đầy, ấm áp và vươn lên ổn định cuộc sống./.

Hồng Đào