Mỹ Long - triển khai kế hoạch thi công hẻm Châu Thị Tế thuộc khóm 5 phường Mỹ Long

Tối ngày 24/11/2023, Ban Quản lý dự án Nâng cấp đô thị thành phố Long Xuyên phối hợp UBND phường Mỹ Long tổ chức họp triển khai kế hoạch thi công hẻm Châu Thị Tế, khóm 5, phường Mỹ Long. Tham dự có đại diện Đảng ủy, UBND, UBMT Tổ Quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, Văn phòng Khóm 5. Cùng tham dự có đại diện Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố; Công ty Cổ phần Xây dựng lắp máy Điện nước Hà Nội - HAWEICCO và các hộ dân thuộc hẻm Châu Thị Tế, khóm 5.

Theo đó căn cứ hợp đồng xây lắp và phụ lục hợp đồng thi công gói thầu LX-PW-1-2: Thi công nâng cấp khu LIA 6, thuộc Dự án mở rộng nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu dự án thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang được ký kết giữa Ban quản lý dự án Nâng cấp đô thị TP. Long Xuyên và Công ty CPXD lắp máy điện nước Hà Nội- HAWEICCO. Nhà thầu sẽ tiến hành thi công nâng cấp hẻm Châu Thị Tế bao gồm các hạng mục giao thông, thoát nước và hoàn trả hệ thống cấp nước theo hồ sơ thiết kế được duyệt. Cụ thể, từ ngày 27/11/2023 - 05/12/2023 thi công lắp đặt cống, hoàn thiện hố ga, hố thu, ống thoát nước, đào chiều dài 60 mét lắp đặt ống D160; từ ngày 06/12/2023 - 12/12/2023 thi công lắp đặt cống D600 hoàn thiện hố ga, hổ thu, ống thoát D160 30m còn lại, xây bó nền, hoàn trả hệ thống cấp nước, đắp cát nền đường và từ ngày 13/12/2023 - 20/12/2023 trải vải địa, rải đá 0x4, đổ bê tông nền đường.

Tại buổi họp dân lãnh đạo UBND phường Mỹ Long đã lắng nghe, chia sẻ, ghi nhận những ý kiến đóng góp của các hộ dân; qua đó sẽ phối hợp các ngành có liên quan, nhà thầu quyết tâm thực hiện đúng tiến độ đề ra./.

UBND phường Mỹ Long