Mỹ Long – tăng cường công tác tuyên truyền chào mừng đại hội mặt trận các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029!

Chào mừng Đại hội Mặt trận các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Mỹ Long đã triển khai kế hoạch đẩy mạnh, tăng cường tuyên truyền chào mừng Đại hội Mặt trận các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Theo đó, phường đã tuyên truyền trên đài truyền thanh địa phương, tại các hội nghị Ban Công tác mặt trận, tuyên truyền qua mạng xã hội,…. Với chủ đề: "Phát huy vai trò nòng cốt của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân củng cố, nâng cao niềm tin của nhân dân đối với Đảng Nhà nước và chế độ xã hộ chủ nghĩa, tăng cường đồng thuận xã hội nhằm phát huy sức mạnh khối đại đoàn kế toàn dân tộc, khơi dậy khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.

Tuyên truyền về quan điểm, chủ trương của Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết toàn dân tộc và xây dựng MTTQ Việt Nam; lịch sử, truyền thống và vai trò, vị trí, nhiệm vụ của MTTQ Việt Nam; kết quả về việc thực hiện Luật MTTQ Việt Nam.

Nêu bật những kết qua đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, những vấn đề đặt ra để tiếp tục phát huy vai trò, vị trí của Mật trận phường trong nhiệm kỳ mới; những mô hình hay, nhân tổ mới, những tập thể, cá nhân tiên tiến, những bài học kinh nghiệm qua phong trào thi đua yêu nước, các phong trào của Mặt trận trên các lĩnh vực khác nhau ở địa phương, đặc biệt là 2 cuộc vận động: Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dưng nông thôn mới, đô thị văn minh" và Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"; kết qua MTTQ Việt Nam tham gia cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong công cuộc phòng chống đại dịch Covid-19; về kết quả Mặt trận tham gia xây dựng Đảng. nhà nước, tham gia xây dựng chính sách, pháp luật,..

Khoa Thi - P. Mỹ Long