Lữ đoàn 962 tham gia giúp dân xây dựng công trình cầu nông thôn tại phường Mỹ Phước

Sáng Ngày 05/10/2024, nhân dân, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự phường Mỹ Phướcphối hợp với cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 962 tham gia xây dựng và nâng cấp cầu Ba Đá và cầu Đoàn Kết khóm Đông Thịnh 4 phường Mỹ Phước.

Trong thời gian 1 ngày, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn cùng với các lực lượng của địa phương đã tham gia đổ bê tông hoàn thành công trình cầu Đoàn kết với chiều dài 15m, rộng 2,9m; cầu Ba đá chiều dài 11m, rộng 7,5m. Đây là hai trong tổng số bốn cây do Đảng uỷ - HĐND - UBND – UBMTTQVN phường Mỹ Phước vận động kinh phí xây dựng cầu 100% xã hội hoá, khoảng trên 520 triệu đồng trong năm 2024.

Thông qua hoạt động này đã đóng góp vào sự thay đổi diện mạo của phường; góp phần thiết thực trong thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân lưu thông đi lại, giao thương dễ dàng hơn, từng bước nâng cao đời sống người dân trong khu vực, qua đó góp phần cho kinh tế địa phương ngày thêm phát triển. Đồng thời, cũng để lại ấn tượng, tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân về hình ảnh "Bộ đội Cụ Hồ" trong thời kỳ mới, phát huy sức mạnh tổng hợp, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết quân – dân./.

Nhã Phương – P. Mỹ Phước