Lễ trao Quyết định công tác cán bộ

Sáng ngày 8/4, Thành ủy, UBND thành phố Long Xuyên tổ chức Lễ trao Quyết định công tác cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đối với viên chức quản lý Giáo dục năm 2024. Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Long Xuyên – Đặng Thị Hoa Rây tham dự buổi lễ.

(Thường trực Thành ủy trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thái Phong, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Khánh)

Theo đó, Ban Thường vụ Thành ủy Long Xuyên trao Quyết định điều động đồng chí Nguyễn Thái Phong, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Khánh đến nhận công tác tại Đảng bộ phường Bình Khánh; Chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ phường Bình Khánh, nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu HĐND phường bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021-2026.

Dịp này, UBND thành phố cũng công bố và trao các Quyết định về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đối với viên chức quản lý Ngành Giáo dục, cụ thể:

(Thường trực HĐND và UBND thành phố trao các Quyết định về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đối với viên chức quản lý Ngành Giáo dục)

Bổ nhiệm lại Bà Nguyễn Thị Thanh Thảo, giữ chức vụ Phó Hiệu Trưởng trường Mẫu giáo Đoàn Thị Giàu, thành phố Long Xuyên. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 22/03/2024;

Điều động, bổ nhiệm Ông Hồ Hồng Phước, Hiệu trưởng trường Tiểu học Phan Chu Trinh đến nhận nhiệm vụ tại trường Tiểu học Trần Phú, giữ chức vụ Hiệu trưởng;

Điều động, bổ nhiệm Ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Phú đến nhận nhiệm vụ tại trường Tiểu học Phan Chu Trinh, giữ chức vụ Hiệu trưởng;

Điều động, bổ nhiệm Bà Khưu Kim Thoại, Phó Hiệu trường trường Tiểu học Phạm Hồng Thái đến nhận nhiệm vụ tại trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng;

Bổ nhiệm Bà Nguyễn Thị Thu Liễu, Giáo viên trường Mẫu giáo Hoa Hồng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Hoa Hồng.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí nhận Quyết định lần này, thay mặt Thành ủy, UBND thành phố, Ông Đinh Văn Bảo, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của từng đồng chí trên từng cương vị công tác trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn, khi về đơn vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm tích lũy được trong suốt quả trình công tác, thể hiện vai trò, trách nhiệm của người cán bộ lãnh đạo, quản lý, đoàn kết, thống nhất cùng tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng bộ thành phố thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.

Ngọc Diễm