Lãnh đạo TPLX viếng khu di tích cách mạng Mỹ Khánh

Sáng ngày 02/02, đồng chí Đặng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPLX cùng đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố và xã Mỹ Khánh đã đến viếng khu di tích cách mạng Mỹ Khánh và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, những người đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Bí thư, Chủ tịch HĐND thành phố - Đặng Thị Hoa Rây cùng Đoàn lãnh đạo đã đặt vòng hoa, thắp hương và dành phút tưởng niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Khu di tích cách mạng Mỹ Khánh là nơi ghi danh 798 liệt sĩ, 25 Bà Mẹ Việt Nam anh hùng và 03 Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân TPLX. Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thời gian qua, các cấp, các ngành, địa phương trong thành phố đã quan tâm, hỗ trợ kịp thời, đầy đủ các chế độ, chính sách đối với người có công; kêu gọi, vận động toàn xã hội tham gia thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân và các gia đình chính sách, người có công.

Qua đó nguyện tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết thi đua lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng thành phố Long Xuyên ngày càng giàu đẹp văn minh để xứng đáng với những hy sinh của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc./.

Minh Trường