Lãnh đạo TPLX thăm chúc tết đồn biên phòng cửa khẩu Long Bình, UBND thị trấn Long Bình và trao 100 phần quà cho người dân thị trấn Long Bình

Chiều ngày 24/01, đ/c Đặng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPLX, ông Đinh Văn Bảo, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cùng đoàn Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TPLXđã đến thăm và chúc tết Đồn biên phòng cửa khẩu Long Bình, UBND thị trấn Long Bình, huyện An Phú và trao 100 suất quà Tết cho người dân thị trấn Long Bình nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến. Tiếp đoàn có đ/c Quách Tố Giang, Bí thư Huyện ủy An Phú.

Tại các nơi đến, lãnh đạo TP.Long Xuyên gửi lời động viên, chia sẻ của đơn vị kết nghĩa tuyến sau đối với địa phương tuyến đầu Long Bình. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến, thay mặt đoàn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố - Đinh Văn Bảo đã gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo hai đơn vị cùng cán bộ, chiến sĩ và người dân trên địa bàn thị trấn hưởng một mùa xuân an lành, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe; Đồng thời, mong muốn cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng Bộ đội Biên phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ canh giữ biên cương, giúp hậu phương có một mùa xuân an lành, yên vui và chúc UBND thị trấn Long Bình thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội mà địa phương đã đề ra trong năm 2024.

Dịp này, Đoàn cũng đã trao 100 suất quà tết cho các hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn thị trấn Long Bình, huyện An Phú, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng gồm 1 phần quà và tiền mặt 200 ngàn đồng; tổng kinh phí đợt trao quà lần này là 50 triệu đồng do UBMTTQVN TPLX vận động các mạnh thường quân trên địa bàn hỗ trợ. Qua đó, giúp các hộ dân có được một cái Tết đầm ấm bên người thân và gia đình./.

Minh Trường