Họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024)

Sáng ngày 31/1, Đảng ủy phường Mỹ Long tổ chức họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024). Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Lâm Minh Chiếu, nguyên Phó bí thư tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, đồng chí Đỗ Thị Giàu, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy - Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy, Đồng chí Đặng Thị Hoa Rây, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Long Xuyên đã đến dự.

Thay mặt Đảng ủy phường, đồng chí Lý Thùy Giang, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh, thời gian qua bằng những tình cảm, sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm của mình, các cô, chú đảng viên đã luôn đồng hành, dành sự quan tâm sâu sắc, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, tâm huyết giúp cho cấp uỷ, chính quyền tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Trung Thứ, nguyên Bí thư Đảng ủy phường Mỹ Long bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả mà thành phố Long Xuyên đạt được thời gian qua, đánh giá cao sự đoàn kết của Ban Thường vụ Thành ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện thắng lợi các mục tiêu về phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Nhân dịp này, Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Long Xuyên đã đến nhà thăm và chúc tết đồng chí Lâm Minh Chiếu, nguyên Phó bí thư tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh An Giang và đồng chí Mai Hòa Diệp, nguyên Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Long Xuyên hiện đang cư ngụ trên địa bàn phường Mỹ Long.

Trí Tâm (Đài TT.TPLX)