Họp mặt Báo chí Xuân Giáp Thìn 2024

Trong không khí vui tươi, ấm áp những ngày giáp Tết, chiều ngày 02/02, đồng chí Đặng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Long Xuyên chủ trì buổi Họp mặt Báo chí Xuân Giáp Thìn 2024. Đồng chí Thái Thúy Xuân, Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy; đồng chí Võ Minh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông An Giang; Lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí, phóng viên, Nhà báo thường trú trên địa bàn thành phố cùng tham dự.

Năm qua, phát huy truyền thống đoàn kết và quyết tâm chính trị cao, thành phố Long Xuyên đã thực hiện đạt và vượt 10/10 chỉ tiêu do UBND tỉnh giao. Kinh tế - xã hội phát triển ổn định; quốc phòng – an ninh đươc giữ vững; an sinh xã hội và phúc lợi xã hội được đảm bảo; công tác xây dựng Đảng và Dân vận có nhiểu chuyển biến tích cực… Đạt được những kết quả phấn khởi trên, có sự tham gia đóng góp rất lớn của các cơ quan thông tấn, báo chí, cơ quan phát thanh – truyền hình thường trong và ngoài địa bàn.

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, trách nhiệm, tại buổi họp mặt, Lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí, phóng viên, Nhà báo đã kiến nghị thành phố tiếp tục quan tâm, đôn đốc, đẩy nhanh tiến độ thị công các công trình, dự án trọng điểm nhất là Dự án tuyến nối Quốc lộ 91 và tuyến tránh thành phố Long Xuyên; cung cấp thông tin nhanh chóng, kịp thời, tạo điều kiện cho các phóng viên, Nhà báo tác nghiệp trên địa bàn, nhất là các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 25 năm thành lập thành phố sắp tới đây….

Trân trọng ghi nhận và biểu dương sự đóng góp, đồng hành, sẻ chia của các cơ quan Thông tấn, Báo chí, đội ngũ phóng viên, biên tập viên trong và ngoài địa bàn thời gian qua, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Long Xuyên – Đặng Thị Hoa Rây mong muốn thời gian tới, đội ngũ phóng viên, Nhà báo tiếp tục gắn bó, cùng địa phương, kịp thời tuyên truyền các quyết sách, định hướng quan trọng của cấp ủy, chính quyền thành phố trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2024, nhất là các sự kiện, hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập thành phố để các tầng lớp Nhân dân hiểu, đồng thuận, hưởng ứng, góp phần xây dựng thành phố Long Xuyên – quê hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Nhân dịp đầu xuân mới Giáp Thìn 2024, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam thành phố, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Long Xuyên – Đặng Thị Hoa Rây chúc Lãnh đạo các cơ quan thông tấn, Báo chí và đội ngũ phóng viên, nhà báo năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, năm mới nhiều thắng lợi mới./.

Ngọc Diễm