Tổ chức viếng, quét dọn tạo cảnh quan Khu di tích cách mạng xã Mỹ Khánh và tặng quà gia đình chính sách

Sáng ngày 25/7, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh An Giang, Thành đoàn Long Xuyên cùng Lãnh đạo xã Mỹ Khánh, Đoàn phường Mỹ Hoà, Xã Đoàn Mỹ Khánh và các em sinh viên tình nguyện Trường Đại học Cần Thơ đã đến viếng Khu di tích cách mạng xã Mỹ Khánh, thắp hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ đã chiến đấu, hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc nhân dịp Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dâng hoa, dâng hương và dành 01 phút mặc niệm để thể hiện lòng tôn kính, tri ân và tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Sau lễ dâng hương, lực lượng cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên các đơn vị cùng nhau quét dọn, cắt cỏ, phát quang bụi rậm...tạo cảnh quan xanh, sạch đẹp cho khuôn viên khu di tích cách mạng xã Mỹ Khánh. Dịp này, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh An Giang trao tặng 10 phần quà cho gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Thông qua hoạt động nhằm khơi dậy và phát huy mạnh mẽ truyền thống yêu nước, tự hào dân tộc, để mỗi đoàn viên thanh niên ý thức hơn về trách nhiệm của mình, ra sức học tập, lao động, làm việc, góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại./.

Diễm Phương