Bảo hiểm VietinBank An Giang “chia sẻ yêu thương” cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trước thềm năm học mới 2024 – 2025, ngày 05/09/2024, Bảo hiểm VietinBank An Giang phối hợp Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Mỹ Long tổ chức trao tặng học bổng, xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của phường. Tham dự chương trình có đại diện Bảo hiểm VietinBank An Giang, Thường trực Đảng ủy – HĐND - UBND phường Mỹ Long cùng Ban Giám hiệu các trường TH Lê Quý Đôn, TH Nguyễn Bỉnh Khiêm, THCS Nguyễn Trãi và các em học sinh nhận quà.

Theo đó, Bảo hiểm VietinBank An Giang đã trao tặng 06 xe đạp, 15 suất học bổng (mỗi suất 500.000 đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, vươn lên tại các trường TH Lê Quý Đôn, TH Nguyễn Bỉnh Khiêm, THCS Nguyễn Trãi. Các em học sinh nhận quà cảm thấy rất vui, xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, đơn vị tài trợ. Đây cũng là hoạt động “chia sẻ yêu thương” của Bảo hiểm VietinBank An Giang với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học mới 2024 – 2025.

Được biết, Bảo hiểm VietinBank An Giang là đơn vụ trong thời gian qua đã cùng địa phương tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong công tác an sinh xã hội như: Tặng quà nhân dịp Tết truyền thống; thăm, tặng quà người già neo đơn; tặng học bổng, học phẩm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn,... Thay mặt lãnh đạo địa phương, Ban Giám Hiệu các trường đã cảm ơn Bảo hiểm Viettinbank An Giang và mng rằng đơn vị tiếp tục đồng hành cùng đại phương trong công tác an sinh xã hội./.

Đặng An – Mỹ Long