Ban dân tộc tỉnh An Giang trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo tại xã Mỹ Khánh

Sáng ngày 18/9, ông Nguyễn Phú, Trưởng Ban dân tộc tỉnh An Giang làm trưởng đoàn công tác Ban dân tộc tỉnh An Giang đến viếng Khu di tích cách mạng Mỹ Khánh và trao tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Khánh. Cùng tham dự với đoàn có ông Nguyễn Thanh Quang, UVBTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Long Xuyên và lãnh đạo, đại diện ban ngành, đoàn thể xã.

Tại Khu di tích cách mạng Mỹ Khánh, trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu thắp hương và dành phút tưởng niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Dịp này, Ban dân tộc tỉnh An giang đã trao 84 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Mỹ Khánh, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng (gồm gạo, mì và các nhu yếu phẩm). Tổng đợt trao quà lần này trên 25 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các ngành, các cấp đối với công tác đảm bảo an sinh xã hội. Và hơn hết, món quà tuy nhỏ nhưng kịp thời hỗ trợ, động viên tinh thần các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tích cực lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

Diễm Phương