Ban Dân tộc tỉnh An Giang thăm chúc tết Thành ủy Long Xuyên, hội tương tế người hoa và gia đình chính sách dân tộc trên địa bàn TPLX

Sáng ngày 31/01, Đoàn Ban Dân tộc tỉnh An Giang do ông Nguyễn Phú, Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Thành ủy, Ủy ban nhân dân TPLX nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tiếp đoàn có đ/c Võ Thiện Hảo, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Long Xuyên.

Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Phú, Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh đã gửi lời chúc đến tập thể Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của thành phố năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thắng lợi. Bên cạnh đó, Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với Thành ủy, UBND TPLX trong thời gian qua đã phối hợp với Ban trong việc thực hiện công tác Dân tộc, các chính sách Dân tộc, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Cùng ngày, Đoàn Ban Dân tộc tỉnh An Giang cũng đến thăm chúc tết Hội tương tế người Hoa TPLX và gia đình chính sách tiêu biểu dân tộc Chăm trên địa bàn thành phố. Tại các nơi đến, Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh - Nguyễn Phú đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc tết an khang, thịnh vượng đến Hội tương tế người Hoa và gia đình chính sách dân tộc Chăm trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Và khẳng định vai trò quan trọng của các vị vào sự phát triển của địa phương, là cầu nối tuyên truyền, vận động thành viên trong Hội và gia đình tiếp tục chấp hành các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chăm lo làm ăn, phát triển kinh tế./.

Minh Trường