LỊCH LÀM VIỆC TUẦN 17 (từ ngày 22/4 đến ngày 26/4/2024)

BÍ THƯ - CHỦ TỊCH HĐND
 ĐẶNG THỊ HOA RÂY
PBT THƯỜNG TRỰC
 VÕ THIỆN HẢO
PBT - CHỦ TỊCH UBND
ĐINH VĂN BẢO
PCT HĐND
HUỲNH THỊ THUÝ
PCT VÕ THỊ XUÂN KIỀUPCT ĐÀO VĂN NGỌC
Thứ hai 22/47g15: Chào cờ
8g: Họp báo TT Thành ủy              (PH4. LĐVP)
7g15: Chào cờ
8g: Họp báo TT Thành ủy (PH4. LĐVP)
7g15: Chào cờ
8g: Họp báo TT Thành ủy                (PH4. LĐVP)
7g15: Chào cờ
8g: Họp báo TT Thành ủy (PH4. LĐVP)
7g15: Chào cờ
8g: Họp báo TT Thành ủy (PH4. LĐVP)
7g15: Chào cờ
8g: Họp báo TT Thành ủy (PH4. LĐVP)
10g: Hội ý LĐ UBTP (PH UBTP)
14g: Dự Hội nghị sơ kết công tác tổ chức Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập TPLX (PH1. LĐVP)14g: Dự Hội nghị sơ kết công tác tổ chức Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập TPLX (PH1. LĐVP)14g: Trao đổi thống nhất vị trí xây dựng nhà ở công vụ Tỉnh (PH Sở KHĐT)Làm việc thường xuyên14g: Dự Hội nghị sơ kết công tác tổ chức Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập TPLX (PH1. LĐVP)14g: Dự Hội nghị sơ kết công tác tổ chức Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập TPLX (PH1. LĐVP)
Thứ ba
23/4
8g30: Dự Lễ thông xe Cầu Châu Đốc8g30: Dự Lễ thông xe Cầu Châu Đốc8g: Dự Lễ thông xe Cầu Châu Đốc8g: Khảo sát phường Bình Đức về khai thác đất công theo KH HĐND TP.Làm việc thường xuyênLàm việc thường xuyên
Làm việc thường xuyênLàm việc thường xuyên13g30: Tiếp Đoàn kiểm tra các công trình trọng điểm trên địa bàn TP  (PH4.PCVP Khoa)8g: Khảo sát phường Mỹ Phước về khai thác đất công theo KH HĐND TP.Làm việc thường xuyên13g30: Tiếp Đoàn kiểm tra các công trình trọng điểm trên địa bàn TP  (PH4.PCVP Khoa)
Thứ tư 24/48g: Dự Lễ khởi công XD mới công trình cầu liên phường Mỹ Thới - Mỹ Quý (khóm Tây Thạnh, phường Mỹ Thới)Làm việc thường xuyên8g: Dự Lễ khởi công XD mới công trình cầu liên phường Mỹ Thới - Mỹ Quý (khóm Tây Thạnh, phường Mỹ Thới)
8g30: Tiếp dân định kỳ Chủ tịch UBND TP
8g: Khảo sát phường Mỹ Thạnh về khai thác đất công theo KH HĐND TP.Làm việc thường xuyên8g30: Hội thảo góp ý, thảo luận hoàn thiện đề cương Dự án mở rộng (Đoàn công tác Pitea, Thụy Điển) (Khách sạn Đông Xuyên)
8g30: Tiếp dân định kỳ Chủ tịch UBND TP
14g: Làm việc với Sở GD và ĐT (PH4.CVP)14g: Làm việc với Sở GD và ĐT (PH4.CVP)14g: Làm việc với Sở GD và ĐT (PH4.CVP Thuỵ)14g: Khảo sát phường Mỹ Thới về thu chi NS theo KH HĐND TP.14g: Làm việc với Sở GD và ĐT (PH4.PCVP Trí)Làm việc thường xuyên
Thứ năm 25/47g30: Họp Ban Thường vụ Tỉnh ủyLàm việc thường xuyên8g: Sơ kết 02 năm thực hiện Đề án 06 và chuyển đổi số (PCVP Trí)8g: Khảo sát phường Mỹ Hòa về thu chi NS theo KH HĐND TP.8g: Sơ kết 02 năm thực hiện Đề án 06 và chuyển đổi số (PCVP Trí)8g: Đối thoại giải quyết khiếu nại của công dân (PH1-CVP Thụy)
Làm việc thường xuyênLàm việc thường xuyên14g: Làm việc công ty Huy Nam về trang trí Đèn hoa THĐ (PCVP Trí)Làm việc thường xuyên14g: Làm việc công ty Huy Nam về trang trí Đèn hoa THĐ (PCVP Trí)Làm việc thường xuyên
Thứ sáu 26/4Dự Hội nghị Sơ kết thực hiện NQ số 08 của TX Tân Châu
Họp Đảng ủy phường Mỹ Long
Làm việc thường xuyên7g: Dự lễ phát động Tháng Công nhân - Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024 (Nhà Văn hoá Lao động tỉnh)8g: Giám sát Phòng TC-KH về thu chi NS theo KH HĐND TP (PH HĐND TP)8g: Dự Hội nghị triển khai công tác trẻ em, công tác Vì sự tiến bộ của phụ nữ và Bình đẳng giới năm 2024 (HT Sở Lao động - Thương binh và Xã hội)Làm việc thường xuyên
14g: Tiếp xúc cử tri Đoàn Đại biểu Quốc hội (HT UBND phường Mỹ Bình)14g: Tiếp xúc cử tri Đoàn Đại biểu Quốc hội (HT UBND phường Mỹ Bình)14g: Tiếp xúc cử tri Đoàn Đại biểu Quốc hội (HT UBND phường Mỹ Bình)14g: Giám sát công tác quản lý và khai thác đất công trên địa bàn TP  đối với P.TNMT và TTPTQD TP.
14g: Tiếp xúc cử tri Đoàn Đại biểu Quốc hội (HT UBND phường Mỹ Bình)