LỊCH LÀM VIỆC TUẦN 14 (từ ngày 01/4 đến ngày 05/4/2024)

BÍ THƯ - CHỦ TỊCH HĐND
 ĐẶNG THỊ HOA RÂY
PBT THƯỜNG TRỰC
 VÕ THIỆN HẢO
PBT - CHỦ TỊCH UBND
ĐINH VĂN BẢO
PCT HĐND
HUỲNH THỊ THUÝ
PCT VÕ THỊ XUÂN KIỀUPCT NGUYỄN BẢO SINHPCT ĐÀO VĂN NGỌC
Thứ hai 01/47g15: Chào cờ

8g: Họp báo Thường trực Thành ủy (PH4.LĐVP)

14g: Họp Ban Thường vụ Thành ủy đầu tháng 4 (PH4.LĐVP)14g: Họp Ban Thường vụ Thành ủy đầu tháng 4 (PH4.LĐVP)14g: Họp Ban Thường vụ Thành ủy đầu tháng 4 (PH4.LĐVP)14g: Họp Ban Thường vụ Thành ủy đầu tháng 4 (PH4.LĐVP)14g: Họp Ban Thường vụ Thành ủy đầu tháng 4 (PH4.LĐVP)14g: Họp Ban Thường vụ Thành ủy đầu tháng 4 (PH4.LĐVP)14g: Họp Ban Thường vụ Thành ủy đầu tháng 4 (PH4.LĐVP)
Thứ ba
Họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy
 (cả ngày)
Làm việc thường xuyên8g: Hội ý lãnh đạo UBND thành phố (Phòng họp HĐND và UBND)Làm việc thường xuyên8g: Hội ý lãnh đạo UBND thành phố (Phòng họp HĐND và UBND)

8g: Hội ý lãnh đạo UBND thành phố (Phòng họp HĐND và UBND)8g: Hội ý lãnh đạo UBND thành phố (Phòng họp HĐND và UBND)
8g: Rà soát, tổng hợp HS, tài liệu liên quan đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện công tác quản lý đất đai đối với 9 dự án (PH Sở TNMT)
Họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy
 (cả ngày)
Làm việc thường xuyên14g: Trao đổi các nội dung liên quan đến ĐTXD khu Golden City (PH SXD)Làm việc thường xuyênLàm việc thường xuyênLàm việc thường xuyênLàm việc thường xuyên
Thứ tư 03/48g: Làm việc Đảng ủy phường: Mỹ Thới, Mỹ Thạnh (Phường Mỹ Thới.CVP Văn)8g: Làm việc Đảng ủy phường: Mỹ Thới, Mỹ Thạnh (Phường Mỹ Thới.CVP Văn)8g: Hội nghị kết quả thực hiện Dự án hỗ trợ phát triển sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2023 thuộc CTMTQG giảm nghèo bền vững và triển khai kế hoạch năm 2024 (PH4-PCVP Khoa) Làm việc thường xuyên8g: Làm việc Phòng Văn hoá và TTVH (PH2 - PCVP Trí)8g: Hội nghị kết quả thực hiện Dự án hỗ trợ phát triển sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2023 thuộc CTMTQG giảm nghèo bền vững và triển khai kế hoạch năm 2024 (PH4- PCVP Khoa) 8g: Họp xét giải quyết khiếu nại do Thanh tra thụ lý (PH2-CVP Thụy)
14g: Làm việc Đảng ủy phường: Mỹ Phước, Mỹ Quý (Phường Mỹ Phước.CVP Văn)14g: Làm việc Đảng ủy phường: Mỹ Phước, Mỹ Quý (Phường Mỹ Phước.CVP Văn)14g: Làm việc Đảng ủy phường: Mỹ Phước, Mỹ Quý (Phường Mỹ Phước.CVP Văn)Làm việc thường xuyênLàm việc thường xuyênLàm việc thường xuyênLàm việc thường xuyên
Thứ năm 04/47g30: Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố (cả ngày) (Hội trường Thành đội.LĐVP)7g30: Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố (cả ngày) (Hội trường Thành đội.LĐVP)7g30: Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố (cả ngày) (Hội trường Thành đội.LĐVP)7g30: Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố (cả ngày) (Hội trường Thành đội.LĐVP)7g30: Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố (cả ngày) (Hội trường Thành đội.LĐVP)7g30: Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố (cả ngày) (Hội trường Thành đội.LĐVP)7g30: Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố (cả ngày) (Hội trường Thành đội.LĐVP)
Thứ sáu 05/48g: Họp thường kỳ tháng 4 của Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố (PH4.PCVP Trí)
10g: Họp Đảng ủy Quân sự (Hội trường Thành đội)
Làm việc thường xuyên8g: Tiếp dân định kỳ (CVP - Thuỵ)8g: Họp thường kỳ tháng 4 của Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố (PH4.PCVP Trí)Làm việc thường xuyênLàm việc thường xuyên8g: Tiếp dân định kỳ (CVP - Thuỵ)
13g30: Dự Hội nghị sơ kết Quý I phường Đông XuyênLàm việc thường xuyênLàm việc thường xuyênLàm việc thường xuyênLàm việc thường xuyênLàm việc thường xuyênLàm việc thường xuyên