LỊCH LÀM VIỆC TUẦN 15 (từ ngày 08/4 đến ngày 12/4/2024)

BÍ THƯ - CHỦ TỊCH HĐND
 ĐẶNG THỊ HOA RÂY
PBT THƯỜNG TRỰC
 VÕ THIỆN HẢO
PBT - CHỦ TỊCH UBND
ĐINH VĂN BẢO
PCT HĐND
HUỲNH THỊ THUÝ
PCT VÕ THỊ XUÂN KIỀUPCT NGUYỄN BẢO SINHPCT ĐÀO VĂN NGỌC
Thứ hai 08/47g15: Chào cờ
7g45: Trao QĐ công tác cán bộ (PH4.LĐVP)
7g15: Chào cờ
7g45: Trao QĐ công tác cán bộ (PH4.LĐVP)
7g15: Chào cờ
7g45: Trao QĐ công tác cán bộ (PH4.LĐVP)
7g15: Chào cờ
7g45: Trao QĐ công tác cán bộ (PH4.LĐVP)
8g: Họp báo Thường trực Thành ủy (PH4.LĐVP)

7g15: Chào cờ
7g45: Trao QĐ công tác cán bộ (PH4.LĐVP)
8g: Họp báo Thường trực Thành ủy (PH4.LĐVP)
8g: Họp trực tuyến tổng kết công tác năm 2023, triển khai công tác năm 2024 của UBQG về chấm dứt bệnh lao (PH1. VP UBND Tỉnh)

7g15: Chào cờ
8g: Họp báo Thường trực Thành ủy (PH4.LĐVP)

7g15: Chào cờ
8g: Họp báo Thường trực Thành ủy (PH4.LĐVP)

14g: Họp Ban Thường vụ Thành ủy (PH4.LĐVP)14g: Họp Ban Thường vụ Thành ủy (PH4.LĐVP)14g: Họp Ban Thường vụ Thành ủy (PH4.LĐVP)14g: Họp Ban Thường vụ Thành ủy (PH4.LĐVP)14g: Họp Ban Thường vụ Thành ủy (PH4.LĐVP)14g: Họp Ban Thường vụ Thành ủy (PH4.LĐVP)14g: Họp Ban Thường vụ Thành ủy (PH4.LĐVP)
Thứ ba
09/4
Dự họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy (cả ngày)Làm việc thường xuyên8g: Điều chỉnh dự án đường Nguyễn Văn Linh (PH Lầu 2 Sở XD)
10g: Hội ý Lãnh đạo UBND TP (PH HĐND và UBND)
Làm việc thường xuyên10g: Hội ý Lãnh đạo UBND TP (PH HĐND và UBND)10g: Hội ý Lãnh đạo UBND TP (PH HĐND và UBND)10g: Hội ý Lãnh đạo UBND TP (PH HĐND và UBND)
Dự họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy (cả ngày)Làm việc thường xuyên14g: Về việc thực hiện xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu đối với xã Mỹ Hòa Hưng và Mỹ Khánh năm 2024 (PH HĐND&UBND-PCVP Khoa)Làm việc thường xuyênLàm việc thường xuyên14g: Nghe Thanh tra báo cáo khiếu nại Ntaco (PH2-CVP Thụy)

14g: Dự Hội thảo lấy ý kiến dự án Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ (PH Đoàn ĐBQH Tỉnh)
Thứ tư 10/48g: Làm việc Đảng ủy phường Bình Đức, xã Mỹ Hòa Hưng (Phường Bình Đức)8g: Làm việc Đảng ủy phường Bình Đức, xã Mỹ Hòa Hưng (Phường Bình Đức)
8g: Tham dự Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và phát động thi đua năm 2024 (HT UBND Tỉnh)
Làm việc thường xuyên8g: Dự Hội nghị lần thứ 9 sơ kết công tác Mặt trận Quý I.2024 (PH1)8g: Họp xét giải quyết khiếu nại của ông Phạm Văn Danh (PH2-CVP Thụy)8g: Dự Hội thảo lấy ý kiến dự án Luật Đường bộ (PH Đoàn ĐBQH tỉnh)
14g: Làm việc Đảng ủy phường Bình Khánh, xã Mỹ Khánh (Phường Bình Khánh)14g: Làm việc Đảng ủy phường Bình Khánh, xã Mỹ Khánh (Phường Bình Khánh)14g: Làm việc Đảng ủy phường Bình Khánh, xã Mỹ Khánh (Phường Bình Khánh)Làm việc thường xuyên14g: Dự Hội thảo lấy ý kiến dự án Luật Lưu trữ (sửa đổi) (PH Đoàn ĐBQH tỉnh)14g: Họp trao đổi các nd liên quan đến đề nghị giao đất XD Trụ sở của VKS tỉnh AG (PH Sở TNMT)Làm việc thường xuyên
Thứ năm 11/4Dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (cả ngày)Làm việc thường xuyênHọp Tỉnh uỷ (cả ngày)Làm việc thường xuyênLàm việc thường xuyên8g: Họp nghe báo cáo khó khăn, vướng mắc cấp giấy (PH5-PCVP Khoa)8g: Họp xét giải quyết khiếu nại (PH2-CVP Thụy)
Dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (cả ngày)Làm việc thường xuyênHọp Tỉnh uỷ (cả ngày)Làm việc thường xuyênLàm việc thường xuyênLàm việc thường xuyên14g:  Xác định nghĩa vụ tài chính để cấp GCN QSD đất                  DA KDC Trung tâm Quan trắc và Kỹ thuật TNMT (PH4- PCVP Khoa)
Thứ sáu 12/48g: Họp Ban chỉ đạo Cao tốc (VP Tỉnh ủy)Làm việc thường xuyênLàm việc thường xuyênLàm việc thường xuyênLàm việc thường xuyênLàm việc thường xuyênLàm việc thường xuyên
Làm việc thường xuyênLàm việc thường xuyên13g: Dự Hội nghị Khí tượng thuỷ văn năm 2023 (HT Thành uỷ TP Châu Đốc)Làm việc thường xuyênLàm việc thường xuyênLàm việc thường xuyên Làm việc thường xuyên