HĐND phường Mỹ Phước tổ chức thành công kỳ họp chuyên đề

Sáng Ngày 12/03/2024, HĐND phường Mỹ Phước khóa XII đã tổ chức Kỳ họp lần thứ chín (chuyên đề) để kiện toàn nhân sự của HĐND và UBND phường, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tham dự kỳ họp có bà Huỳnh Thị Thúy – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TPLX, bà Đoàn Thị Hương Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thành phố; ông Huỳnh Hữu Danh – Phó Trưởng phòng Nội vụ Thành phố; ông Nguyễn Thanh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; ông Nguyễn Trung Nam – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, bà Lê Thị Ngọc Bích – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể phường và các đại biểu HĐND phường.

Kỳ họp đã thống nhất miễn nhiệm các chức danh: Phó Chủ tịch HĐND phường đối với ông Võ Thanh Sơn, miễn nhiệm Phó Chủ tịch UBND phường đối với ông Huỳnh Thanh Hùng; đồng thời giới thiệu và bầu bổ sung Phó Chủ tịch HĐND phường Mỹ Phước khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Trần Thiện Mạnh – Đảng uỷ viên và bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND phường Mỹ Phước khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Võ Thanh Sơn – Đảng uỷ viên. Kỳ họp còn bầu bổ sung Ủy viên UBND phường Mỹ Phước khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Châu Nam Sơn – Đảng uỷ viên, CHT BCH quân sự phường Mỹ Phước.

Kỳ họp đã biểu quyết thông qua nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND phường đối với ông Trần Thiện Mạnh, chức danh Phó Chủ tịch UBND phường đối với ông Võ Thanh Sơn và chức danh Ủy viên UBND phường đối với ông Châu Nam Sơn./.

Nhã Phương – P. Mỹ Phước