Thành Phố Long Xuyên

UBND phường Mỹ Long

  • Bà: Nguyễn Phạm Thanh Nhã

    Điện thoại: 02963.841.890 - 0888.853.773

  • Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

Thông báo

Đảng ủy Phường Mỹ Long tổ chức hội nghị sơ kết công Đảng tháng 8 và triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 9. 2019

15/07/2020

Chiều ngày 9/4, Ban chấp hành Đảng bộ Phường Mỹ Long tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng tháng 8 và triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 9. 2019. Ông Nguyễn Thanh Quang - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường chủ trì hội nghị; tham dự có các ông bà trong Ban chấp hành Đảng bộ, các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội phường, Bí thư các chi bộ trực thuộc cùng tham dự.

HN đã thông qua  báo cáo tại hội nghị nêu rõ, trong quý tháng 8. Ban chấp hành Đảng bộ phường đã chỉ đạo các chi bộ, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội vận động cán bộ đảng viên của chi bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn phường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trọng tâm và triển khai bước đầu có hiệu các khâu đột phá trong năm 2019. Tổng thu ngân sách đến thời điểm đạt 70,82%, chi đạt 67,84% trong đó tập trung bước đầu thực hiện công tác chỉnh trang đô thị; Tăng cường công tác quản lý địa bàn xử lý các trường hợp xây dựng không phép và buôn bán lấn chiếm lòng lề đường…v.v..
Cũng trong tháng 8 , BTV Đảng ủy đề nghị Thành ủy trao huy hiệu Đảng cho  09 đồng chí; Lãnh đạo chỉ đạo các ban ngành đoàn thể, các tổ dân vận đăng ký và thực hiện mô hình dân dận khéo năm 2019;
Tại Hội nghị lãnh đạo địa phương  đã triển khai toàn diện các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong tháng 9 là: Tiếp tục tổ chức tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ trong tháng,  đảm bảo ANTT-ATGT-TTCC các sự kiện quan trọng diễn ra trên địa bàn phường, đẩy mạnh công tác thu ngân sách, XDCB, Lĩnh Vực VH-XH, y tế tăng cường công tác PC dịch bệnh SXH tại các địa bàn có nguy cơ nhiễm bệnh cao, triển khai mô hình camera an ninh các tuyến đường trên địa bàn,
Đ/v Quân sự hoàn thành các bước tuyển quân theo quy định. Tăng cường kiểm tra, xử lý dứt điểm, cương quyết trong công tác lập lại trật tự đô thị chống lấn, chiếm vỉa hè, lòng lề đường làm nơi kinh doanh buôn bán, đảm bảo mỹ quan đô thị tại các tuyến đường trên địa bàn phường quản lý. Trong các xây dựng Đảng các chi bộ cần thực hiện Sinh hoạt chi bộ đúng theo quy định.
Cuối HN  đơn vị đã khen thưởng cho 6 tập thể và 16 cá nhân. Đã có thành tích  trong công tác Tổng điều tra Dân số và nhà ở phường Mỹ Long giai đoạn 2019. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đối với tổ chức và đảng viên trong việc chấp hành Điều lệ Đảng, các Chỉ thị, Nghị quyết và những quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, tạo nguồn và phát triển đảng viên đảm bảo chất lượng./.

 

Các tin khác
UBND phường Mỹ Long - thành phố Long Xuyên

Copyright © 2019 longxuyen.angiang.gov.vn/wps/portal/Home/mylong.All Rights Reserved