Thành Phố Long Xuyên

UBND phường Mỹ Hòa

 • Bà: Đỗ Thị Thanh Thảo

  Phó Chủ tịch UBND Phường

  Điện thoại: 0906.897.677

 • CÁN BỘ PHỤ TRÁCH KIỂM SOÁT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  Bà: Trần Thị Ngọc Loan

  Điện thoại: 0813.660.187

  Email: tranthingocloan1980@gmail.com

Tin tức hoạt động

Lễ Khánh Thành Cầu Nguyễn Đình Lê, Phường Mỹ Hoà

16/05/2023

Sáng ngày 11/5, bà Đặng Thị Hoa Rây, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên đã đến dự Lễ khánh thành Cầu Nguyễn Đình Lê, thuộc khóm Tây Huề 2 và Tây Huề 3, phường Mỹ Hoà, TPLX.

Cầu Nguyễn Đình Lê được xây dựng mới có tổng chiều dài 26 mét, bề rộng mặt cầu 4,5 mét, kết cấu bê tông cốt thép, tải trọng trên 2 tấn, đảm bảo độ thông thuyền là 4,1 mét, với tổng kinh phí xây dựng trên 625 triệu đồng. Trong đó, Qũy tín dụng Mỹ Hòa hỗ trợ 350 triệu đồng, phần còn lại do nhân dân đóng góp kinh phí và ngày công lao động. Đây là công trình có ý nghĩa hết sức thiết thực, thể hiện sự chung sức chung lòng của chính quyền địa phương và nhân dân trên địa bàn. Và hơn hết, người dân hiểu rằng Cầu Nguyễn Đình Lê sau khi hoàn thành không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại mà còn tạo sự thuận lợi trong việc giao thương vận chuyển hàng hóa, sản xuất nông nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế cho người dân trong và ngoài khu vực.

Dịp này, có 01 tập thể được nhận bằng khen của UBND tỉnh; 01 cá nhân được nhận khen thưởng của UBND thành phố Long Xuyên; 4 tập thể và 22 cá nhân nhận khen thưởng của UBND phường Mỹ Hoà đã có đóng góp kinh phí và tham gia xây dựng Cầu Nguyễn Đình Lê, phường Mỹ Hòa trong thời gian qua./.

UBND phường Mỹ Hòa - thành phố Long Xuyên

Copyright © 2019 longxuyen.angiang.gov.vn/wps/portal/Home/myhoa.All Rights Reserved