Phường Mỹ Long trao quà hỗ trợ người bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19
Phường Mỹ Long trao quà hỗ trợ người bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19
  •  TT BDCT TP
  •  07/10/2021

Sáng ngày 6/10/2021, Ủy ban nhân dân phường Mỹ Long tổ chức trao tặng quà hỗ trợ cho những gia đình bị ảnh hưởng bởi dịnh bệnh Covid-19 từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác về lại quê hương An Giang, đang được tập trung tại trường Tiểu học Châu Văn Liêm.

Theo đó, lần hỗ trợ này Ủy ban nhân dân phường tập trung trao tiền mặt cho các đối tượng cụ thể: mỗi phần quà cho người già là 500.000 đồng/người; mỗi phần quà cho trẻ em và phụ nữ mang thai 1.000.000 đồng/người. Riêng đối với phụ nữ có con nhỏ dưới 7 ngày tuổi là 2.000.000 đồng/người. Nguồn tiền trao tặng được cá nhân BS Vincent Nguyen – Australia và anh Trần Thanh Long, ngụ tại số 26 – đường Nguyễn Trãi, phường Mỹ Long – TPLX tài trợ, với tổng số tiền là 16.500.000 đồng. Được biết, 4 ngày qua Ủy ban nhân dân phường đã vận động trao tặng với số tiền 48.500.000 đồng.

Mỗi phần quà tuy không lớn, nhưng đã phần nào giúp các gia đình vượt qua khó khăn và có điều kiện cải thiện sinh hoạt trong thời gian chờ các huyện thị, thành đón về.