lãnh đạo thành phố thăm và chúc tết các trường học trên địa bàn
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
lãnh đạo thành phố thăm và chúc tết các trường học trên địa bàn
  •  Trần Linh
  •  19/01/2023
  • A- A A+

Sáng ngày 18/1, bà Võ Thị Xuân Kiều, Phó Chủ tịch UBND TPLX cùng đoàn công tác của thành phố đã đến thăm, chúc tết tập thể cán bộ, giáo viên tại các trường trường Mẫu giáo Hoa Mai phường Mỹ Hòa, Mẫu giáo Vàng Anh và Tiểu học Phan Bội Châu, phường Bình Đức nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tại các nơi đến, Phó Chủ tịch UBND TPLX Võ Thị Xuân Kiều đã ghi nhận biểu dương những thành tích nổi bật mà các trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời khẳng định các cấp ủy đảng, chính quyền các ngành đoàn thể, các địa phương trong thành phố đã, đang và sẽ luôn quan tâm tạo các điều kiện tốt nhất có thể để tập trung phát triển toàn diện sự nghiệp giáo dục và đạo tào, đặc biệt là trong công tác xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia.

Dịp này, lãnh đạo thành phố đã gửi tới tập thể cán bộ, giáo viên các trường những phần quà cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 và tin tưởng rằng, bước sang năm mới 2023, các trường học sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn nỗ lực dạy tốt, học tốt, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm của năm học đề ra./.

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang