Phường Mỹ Thới tổ chức lễ phát động sinh hoạt hè, hè tình nguyện và tháng hành động vì trẻ năm 2023
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Phường Mỹ Thới tổ chức lễ phát động sinh hoạt hè, hè tình nguyện và tháng hành động vì trẻ năm 2023
  •   Kim Tuyến
  •  02/06/2023
  • A- A A+

Sáng ngày 1/6, Ban tổ chức sinh hoạt hè phường Mỹ Thới Phối hợp với trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức lễ phát động sinh hoạt hè, hè tình nguyện và tháng hành động vì trẻ năm 2023.

Theo đó, trong kỳ sinh hoạt hè năm nay, các bạn đoàn viên thanh niên và các em học sinh sẽ tham gia các hoạt động như: tổ chức tuyên truyền phòng chống đuối nước, bổ sung kiến thức tự bảo vệ và chăm sóc cá nhân, phòng chống bạo lực học đường cho trẻ em; tổ chức lớp phổ cập bơi; diễn đàn “lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động”;…và nhiều hoạt động bổ ích khác. Dịp này, các bạn sinh viên đoàn khoa kinh tế trường Đại học An Giang đã trao tặng 20 phần quà cho các học sinh khó khăn trên địa bàn phường nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Ngay sau lễ phát động, các bạn đoàn viên thanh niên và các em học sinh đã được tham gia các trò chơi tập thể. Qua đó, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho các em trong dịp hè; từ đó, giúp các em rèn luyện kỹ năng, hoạt động dã ngoại, hình thành tính tự lập bằng việc kết hợp 3 môi trường giáo dục: Gia đình - Nhà trường và Xã hội./.

                                                                                               

Chung nhan Tin Nhiem Mang