Mỹ Long chuẩn bị tích cực công tác đưa thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2023
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Mỹ Long chuẩn bị tích cực công tác đưa thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2023
  •  UBND phường Mỹ Long
  •  01/02/2023
  • A- A A+

Công tác đưa thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2023 là nhiệm vụ chính trị của địa phương năm 2023. Trong thời gian qua, để đảm bảo chất lượng công tác đưa thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Mỹ Long đã chuẩn bị tích cực nhiều mặt như: Bình nghị, vận động, tuyên truyền, thăm hỏi gia đình thanh niên,… nhằm tuyển chọn những thanh niên ưu tú phường thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Với sự chuẩn bị tích cực chua đáo về mọi mặt, vừa qua Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã tổ chức Lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Các thanh niên nhận lệnh đã hứa quyết tâm hoàn thành tốt nghĩa vụ của công dân, động viên gia đình, người thân cùng thực hiện tốt nghĩa vụ công dân.

Phát biểu tại lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ, đồng chí Chủ tịch UBND phường đã chúc mừng đến các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 và mong các thanh niên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân và quân đội giao cho như các thế hệ cha anh đi trước. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng với khí thế và niềm nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn thanh niên trúng tuyển đợt này sẽ nghiêm túc chấp hành lệnh gọi thanh niên nhập ngũ và đề nghị các đơn vị thường xuyên thăm hỏi, động viên tạo điều kiện tốt nhất để các bạn trẻ an tâm lên đường nhập ngũ hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với đất nước./.

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang