LĐLĐ An Giang hỗ trợ doanh nghiệp một cung đường hai điểm đến
LĐLĐ An Giang hỗ trợ doanh nghiệp một cung đường hai điểm đến
  •  Văn Thêm
  •  26/11/2021

Ngày 24-11 Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang đã đến hỗ trợ đoàn viên người lao động thực hiện sản xuất “một cung đường hai điểm đến” tại Công đoàn cơ sở Công ty trách nhiệm hữu hạn gạo Vinh Phát phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên.

Tại đây ông Nguyễn Hữu Giang, phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang đã trao tiền hỗ trợ 124 tiệu đồng cho Công đoàn cơ sở Công ty trách nhiệm hữu hạn gạo Vinh Phát trên cơ sở đề xuất của Liên đoàn Lao động thành phố Long Xuyên, để hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng cho đoàn viên, người lao động đang làm việc tại công ty. Đồng thời, ông Nguyễn Hữu Giang, phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh An Giang mong muốn công ty phải đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả, quyết tâm không để xảy ra dịch bệnh ảnh hưởng chuỗi cung ứng sản xuất hàng hóa./.