Bộ tư lệnh Quân khu 9 thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ tại chốt kiểm soát dịch T2 - Vàm Cống
  •  Trí Tâm
  •  07/10/2021

Chiều ngày 06/10, Đoàn công tác Bộ tư lệnh Quân khu 9 do Thiếu tướng Nguyễn Minh Triều, Phó tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19, T2-Vàm Cống, TPLX, tỉnh An Giang. Cùng đi với đoàn có bà Đặng Thị Hoa Rây, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư – Chủ tịch UBND.TPLX.

Tại nơi đến, Thiếu tướng Nguyễn Minh Triều, Phó tư lệnh Quân khu 9 đã biểu dương những kết quả trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 mà cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thành phố Long Xuyên đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, động viên cán bộ, chiến sĩ và lực lượng vũ trang phải luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, không được chủ quan, lơ là thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch; phối hợp chặt chẽ với các lực lượng, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

Dịp này, đoàn đã tặng quà gồm 50kg lương khô cho các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch T2 – Vàm Cống./.

Trí Tâm (Đài TT.TPLX)