Phó bí thư Thường trực Thành ủy Long Xuyên Võ Thiện Hảo thăm, tặng quà, chúc tết các doanh nghiệp và cơ sở tôn giáo nhân dịp xuân Quý Mão 2023
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Phó bí thư Thường trực Thành ủy Long Xuyên Võ Thiện Hảo thăm, tặng quà, chúc tết các doanh nghiệp và cơ sở tôn giáo nhân dịp xuân Quý Mão 2023
  •  Trí Tâm (Đài TT.TPLX)
  •  07/01/2023
  • A- A A+

Chiều ngày 05/01, Đoàn lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN.TPLX do đồng chí Võ Thiện Hảo, Phó bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các doanh nghiệp: Viettel An Giang, VNPT An Giang, Công ty Cổ phần Cảnh Toàn, Chùa Pháp Hoa, Đạo tràng Tịnh xá Bửu Viên và Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc nhân dịp tết Quý Mão 2023.

Tại mỗi nơi đến, Phó bí thư Thường trực Thành ủy Võ Thiện Hảo đã ân cần thăm hỏi kết quả kinh doanh trong năm qua của các doanh nghiệp. Đồng chí cũng thông tin đến lãnh đạo các doanh nghiệp tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Long Xuyên trong năm 2022. Đồng thời, ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp vào quá trình phát triển của thành phố. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến các doanh nghiệp, chúc các doanh nghiệp tiếp tục phát triển vững mạnh, thực hiện tốt các phong trào, hoạt động an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của địa phương trong thời gian tới.

Tại các cơ sở tôn giáo, Phó bí thư Thường trực Thành ủy Võ Thiện Hảo đã ghi nhận sự đóng góp của đồng bào tôn giáo trong việc thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Từ đó cho thấy sự đoàn kết, đồng lòng của Đảng, chính quyền và nhân dân, trong đó có sự góp sức của đồng bào tôn giáo. Đồng chí mong muốn các các cơ sở tôn giáo tiếp tục vận động bà con phật tử tham gia các phong trào thi đua yêu nước, làm tốt công tác từ thiện xã hội, góp phần xây dựng thành phố Long Xuyên ngày càng văn  minh, giàu đẹp./.

          

Chung nhan Tin Nhiem Mang