Hội Nông dân phường Mỹ Thạnh tổ chức Đại hội Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, giai đoạn 2019 - 2022
  •  Ban VHTT phường Mỹ Thạnh
  •  13/05/2022

Ngày 10/5/2022, Hội Nông dân phường Mỹ Thạnh đã tổ chức Đại hội nông dân sản xuất kinh doanh giỏi lần thứ 9, giai đoạn 2019 – 2022; dự đại hội có 60 đại biểu là những nông dân tiêu biểu từ những mô hình thực tế, sinh động, giàu sức thuyết phục, có sức lan tỏa và thu hút mọi người cùng tham gia để làm giàu.

Hội Nông dân phường đã báo cáo kết quả thực hiện phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi lần thứ 9, giai đoạn 2019-2022, trình bày phương hướng và giải pháp thực hiện phong trào giai đoạn 2022 – 2025. Tại đại hội, những mô hình hay được các nông dân thảo luận, chia sẽ rất nhiệt tình như mô hình trồng cúc pha lê; mô hình nuôi cá tra vừa ươm giống, vừa sản xuất cá thương phẩm; mô hình chuyển đổi cây trồng vật nuôi và tham gia công tác xã hội từ thiện… không chỉ góp phần giúp cho gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên khá giàu mà còn giúp cho hàng chục, hàng trăm lao động có thu nhập ổn định.

UBND phường đã khen thưởng cho 5 tập thể và 5 cá nhân là những nông dân giỏi có thành tích tốt trong sản xuất kinh doanh, giúp nhau làm giàu, ổn định cuộc sống. Đại hội đã hiệp thương bầu 19 nông dân sản xuất kinh doanh giỏi tham dự đại hội thành phố Long Xuyên, giai đoạn 2019 – 2022 trong thời gian tới.