Công an tp Long Xuyên tuyên dương các vđv đạt thành tích cao tại hội thao lực lượng CAND và Đại hội TDTT thành phố
  •  Ngọc Diễm – Văn Thêm
  •  13/05/2022

Chiều ngày 12/5, Công an thành phố Long Xuyên tổ chức Lễ Tuyên dương các vận động viên đạt thành tích cao tại Hội thao lực lượng Công an Nhân dân và Đại hội Thể dục thể thao thành phố Long Xuyên lần IX, năm 2021.

Hội thao lực lượng CAND được tổ chức từ ngày 19/4 đến ngày 29/4/2022, tại tỉnh Thừa Thiên Huế với sự tham gia của 115 đoàn với gần 1.400 vận động viên. Công an thành phố Long Xuyên vinh dự có 02 vận động viên góp mặt trong Đội tuyển Công an tỉnh tham gia Đại hội. Kết quả, cả 02 vận động viên đều đạt 02 Huy Chương Đồng thành tích cá nhân, góp phần vào thành tích chung của Đội tuyển Công an tỉnh tại Đại hội.

Riêng tại Đại hội thể dục thể thao thành phố lần thứ IX, Đoàn thể thao Công an thành phố tham gia 08 nội dung thi đấu gồm: cầu lông, kéo co, bóng đá, điền kinh, bơi lội, chạy việt dã, cờ tướng, bóng đá…. Qua đó, nêu cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần giúp cán bộ, chiến sĩ nâng cao thể chất, thể lực, tăng cường bản lĩnh và ý chí chiến đấu, sẵn sàng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội trong tình hình mới.

Dịp này, Công an thành phố đã khen thưởng 08 tập thể, 25 cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thao lực lượng CAND và Đại hội thể dục thể thao thành phố lần thứ IX, năm 2021./.