Mỹ Thạnh tổ chức tiêm ngừa vaccxin đợt 2
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Mỹ Thạnh tổ chức tiêm ngừa vaccxin đợt 2
  •  Minh Trường
  •  20/10/2021
  • A- A A+

Nhằm chủ động phòng chống dịch bệnh Covid- 19 cho các đối tượng nguy cơ. Sáng ngày 19/10, Ủy ban nhân dân phường Mỹ Thạnh phối hợp với Trung tâm Y tế TPLX tổ chức tiêm vaccxin phòng chống dịch Covid-19 đợt 2 trên địa bàn phường.

Trong đợt này, phường Mỹ Thạnh được thành phố phân bổ 7.000 liều vắc xin và sẽ tổ chức tiêm trong 6 ngày, từ ngày 19 đến 24/10 tại hai địa điểm trường tiểu học Nguyễn Văn Cưng và trường THCS Nguyễn Huệ cho các nhóm đối tượng gồm: người dân, tiểu thương các chợ, các khu vực có nguy cơ cao, người lao động tại các doanh nghiệp và tài xế, tài công trên địa bàn phường chưa được tiêm; người lao động đã tiêm mũi 1 Vero Cell ở tỉnh khác về quê; lao động có nhu cầu trở lại TP. Hồ Chí Minh làm việc và các sinh viên chuẩn bị nhập học hoặc đang học tại các trường đại học chuẩn bị trở lại trường.

Việc tiêm ngừa vaccxin lần này, nhằm giúp địa phương hạn chế nguy cơ dịch bệnh tiềm ẩn trong cộng đồng, từ đó ngăn chặn kịp thời sự lây lan dịch Covid-19 trên diện rộng, bảo đảm an toàn cho người dân trên địa bàn phường./.

Chung nhan Tin Nhiem Mang