Đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy - Doanh nghiệp - Tôn giáo thăm, chúc tết Thành ủy Long Xuyên
  •   Trí Tâm (Đài TT.TPLX)
  •  19/01/2023

Chiều ngày 17/01, Đoàn lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy An Giang do đồng chí Nguyễn Thị Liêm, Phó trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc tết Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN.TPLX. Đồng chí Bùi Văn Tặng, Phó bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố tiếp đoàn.

Thay mặt lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Liêm đã gửi lời chúc cán bộ, đảng viên, công chức Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN.TPLX đón một mùa xuân mới vui tươi, đầm ấm. Đồng thời, đồng chí mong muốn trong năm 2023, Ban Dân Vận Thành ủy Long Xuyên tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra.

Chiều cùng ngày, Thường trực Thành ủy Long Xuyên cũng đã tiếp đoàn Công ty TNHH MTV sau thu hoạch Dương Xuân Quả và đoàn Tịnh độ cư sĩ Phật Hội đến thăm, chúc tết Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN.TPLX./.