Lễ tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học cấp thành phố, năm học 2022-2023
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Lễ tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học cấp thành phố, năm học 2022-2023
  •  Đỗ Nguyên – Minh Trường
  •  25/05/2023
  • A- A A+

Sáng ngày 25/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Long Xuyên tổ chức Lễ Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học cấp thành phố, năm học 2022-2023.

Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học cấp thành phố, năm học 2022-2023 diễn ra từ ngày 13/2 đến ngày 10/3/2023. Trong thời gian diễn ra hội thi, các giáo viên đã trải qua 2 phần thi, gồm thi thực hành tiết dạy trên lớp và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy. Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thi, đa số giáo viên đều có sự chuẩn bị chu đáo kế hoạch bài dạy, thiết bị, đồ dùng dạy học; các hoạt động được thiết kế phù hợp với mục tiêu, nội dung và phương pháp dạy học, phù hợp với đặc trưng môn học, chú trọng khai thác nội dung bài học nhằm phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh, các tiết dạy đảm bảo giáo dục toàn diện, phù hợp với tâm lý lứa tuổi gắn với thực tế, đời sống xung quanh của học sinh. Đây cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, là cơ sở để xây dựng lực lượng nòng cốt chuyên môn. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục trong tình hình hiện nay.

Kết thúc Hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Long Xuyên đã công nhận 194/200 giáo viên đạt Danh hiệu giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp thành phố, đạt tỉ lệ 97%; đồng thời, khen thưởng 20 giáo viên có thành tích xuất sắc trong hội thi./.

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang