thăm, chúc tết các cơ quan, lực lượng vũ trang, mẹ VNAH, gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
  •  Kim Tuyến - Trí Tâm
  •  19/01/2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 16/1, bà Đặng Thị Hoa Rây UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên dẫn đầu đoàn công tác Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN đã đến thăm, chúc Tết Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Mỹ Bình, Mỹ Long; Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đến chúc tết cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ và sự phối hợp chặt chẽ trong công tác đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn thành phố. Trước thềm năm mới, thay mặt đoàn, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố - Đặng Thị Hoa Rây chúc tập thể lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và cán bộ, chiến sĩ của đơn vị cùng gia đình có một cái Tết yên vui, đầm ấm, đồng thời tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó.

Đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Mỹ Bình, Mỹ Long thay mặt lãnh đạo thành phố Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố - Đặng Thị Hoa Rây đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà 2 địa phương đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trong năm qua. Đồng thời, mong muốn các địa phương tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch về phát triển kinh tế, xã hội năm 2023 và gửi lời chúc đến lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ và nhân dân phường Mỹ Bình, Mỹ Long đón một mùa xuân mới đầm ấm hạnh phúc, vui xuân đón tết nhưng không quên nhiệm vụ.

Thăm và chúc tết Mẹ VNAH Bùi Thị Hai, phường Mỹ Long và các gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố - Đặng Thị Hoa Rây đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và trao tận tay những phần quà nghĩa tình với mong muốn các gia đình đón tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc, tiếp tục đóng góp ý kiến cho các hoạt động ở cơ sở; động viên con cháu thi đua lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình, quê hương../.