Đảng ủy phường Mỹ Bình tổ chức tọa đàm “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
  •  Kim Tuyến - Thành Nhân
  •  13/05/2022

Chiều ngày 12/5, Đảng Ủy phường Mỹ Bình, TPLX tổ chức tọa đàm “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM năm 2022 về “Xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thực sự tiên phong, gương mẫu, đủ phẩm chất, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”.

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã được giao lưu với diễn giả và các cá nhân tiêu biểu về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; trong đó có vai trò tiên phong, gương mẫu của các đồng chí là chiến sĩ công an, lực lượng an ninh; vai trò của đội ngũ giáo viên trong tiếp tục học tập, làm theo Bác; gương điển hình trong công tác xã hội từ thiện,…Ở mỗi cương vị, vị trí công tác khác nhau, mỗi vị khách mời đều mang đến những câu chuyện, kinh nghiệm riêng về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của tổ chức mình, gắn với thực hiện công tác chuyên môn và chức trách, nhiệm vụ được giao; đồng thời đề xuất một số giải pháp tiếp tục thực hiện tốt hơn Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị trong thời gian tới.

Buổi Tọa đàm “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do đảng ủy phường Mỹ Bình tổ chức thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tạo sự lan tỏa, nhân rộng những tấm gương điển hình về học tập và làm theo Bác, giúp cho cán bộ đảng viên trong phường nâng cao hơn nữa ý thức rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống trong thời đại hiện nay.

Dịp này, đảng ủy phường Mỹ Bình đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM” giai đoạn 5/2021 - 5/2022./.