Phường Mỹ Thới trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân cách ly tại nhà
Phường Mỹ Thới trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân cách ly tại nhà
  •  Kim Tuyến
  •  11/10/2021

Chiều Ngày 8/10, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Mỹ Thới tổ chức trao tặng nhu yếu phẩm cho 55 hộ gia đình từ các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An và TP HCM về địa phương có kết quả xét nghiệm âm tính hiện đang thực hiện cách ly tại nhà.

Theo đó, địa phương đã trao tặng mỗi hộ một phần quà gồm gạo, sữa, cồn, khẩu trang tế cùng các nhu yếu phẩm sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời, động viên các gia đình chấp hành tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Những phần quà tuy không lớn, nhưng đã giải quyết được phần nào khó khăn cho người dân đang cách ly ở nhà. Qua đó, nhằm tiếp thêm sức mạnh, thể hiện tình đoàn kết, chung sức, đồng lòng để cùng nhau vượt qua khó khăn và đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19, trả lại cuộc sống bình thường cho người dân./.