Trao 180 suất quà Tết cho người khiếm thị trên địa bàn TPLX và huyện Chợ Mới
Trao 180 suất quà Tết cho người khiếm thị trên địa bàn TPLX và huyện Chợ Mới
  •  Đỗ Nguyên – Minh Trường
  •  19/01/2023

Nhằm hỗ trợ những người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn đón Xuân Quý Mão 2023 tươi vui, ấm áp, sáng ngày 17/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Mỹ Long phối hợp cùng trường Tiểu học Lê Quý Đôn tổ chức chương trình “Tết gắn kết – Xuân yêu thương” trao quà Tết cho người khiếm thị trên địa bàn TPLX và huyện Chợ Mới.

Dịp này, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm đã trao 180 suất quà tết cho người khiếm thị, mỗi suất quà trị giá 300.000đ gồm bánh, kẹo và các nhu yếu phẩm khác, với tổng giá trị 54 triệu đồng từ sự đóng góp, giúp đỡ của các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cũng đã gửi tặng những phong bao lì xì nhằm thể hiện sự quan tâm, sẻ chia với người khiếm thị, góp phần động viên học cố gắng vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; từ đó mang đến hơi ấm mùa xuân và nhân thêm niềm vui cho bà con trong những ngày tết đến xuân về./.