Mỹ Thạnh trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh khó khăn
Mỹ Thạnh trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh khó khăn
  •   Minh Trường
  •  12/10/2021

Sáng ngày 11/10, UBND phường Mỹ Thạnh phối hợp với Nhóm Từ thiện tình thương TPLX tổ chức trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Trong đợt này, phường Mỹ Thạnh đã trao tặng 209 thẻ bảo hiểm y tế có giá trị sử dụng 6 tháng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hiện đang học tại các trường THCS Nguyễn Huệ, trường Tiểu học Nguyễn Văn Cưng, Tiểu học Võ Thị Sáu và trường Tiểu học Trần Phú. Với với tổng kinh phí gần 59 triệu đồng do nhóm Từ thiện tình thương TPLX hỗ trợ. Qua đó, thể hiện sự quan tâm chăm lo kịp thời của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và toàn xã hội nhằm chia sẻ khó khăn với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; từ đó, tiếp thêm sức mạnh động viên để các em đến trường, tích cực học tập tốt trong năm học 2021-2022./.