Ngày hội thiếu nhi bảo vệ môi trường
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Ngày hội thiếu nhi bảo vệ môi trường
  •  Diễm Phương
  •  20/03/2023
  • A- A A+

Chiều ngày 17/03 Phường đoàn Mỹ Hoà kết hợp với Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang, Đoàn uỷ công an Trại tạm giam, Chi đoàn Sở Nội vụ; Chi đoàn Sở Tư pháp và Chi đoàn An ninh nhân dân II tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi bảo vệ môi trường" tại trường Tiểu học Phạm Hồng Thái, phường Mỹ Hoà, thành phố Long Xuyên.

Tại ngày hội, các em học sinh được các bạn lực lượng đoàn viên thanh niên tuyên truyền phổ biến các nội dung về bảo vệ môi trường. Đồng thời, các em học sinh còn được tham gia hoạt động đổi rác thải nhựa, giấy lấy quà. Tham giá trò chơi vận động giúp các em vừa được vui chơi vừa được bồi dưỡng kiến thức thông qua các hoạt động bổ ích...

Dịp này, các đơn vị đã trao tặng 200 quyển tập cho trường và trao tặng 01 Mô hình "công trình vườn hoa cho em" với tổng kinh phí trên 8 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động hướng về cộng đồng của tuổi trẻ thành phố, qua đó không chỉ góp phần nâng cao nhận thức, định hướng sống đẹp, sống có ích cho đoàn viên, thanh niên mà còn thể hiện trách nhiệm của thế hệ trẻ trong công tác an sinh xã hội./.

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang